KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

NEW2Pabuya – Pabuya (2022)

Pabuya – Pabuya (2022)

Thủ lĩnh băng đảng, Pepe, bị truy đuổi bởi các băng nhóm đối thủ của anh ta và cảnh sát, vì vậy anh ta chạy đến ngọn lửa cũ của mình, Bella, người mà anh ta tin tưởng. Nhưng sự tin tưởng này bị lung lay khi cảnh sát treo thưởng cho việc bắt được hắn.

NR
2
2022Phim Gây Cấn81 phútChi tiết & Tải
Vietsub6Lòng Tham – Greed (2022)

Lòng Tham – Greed (2022)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của 2 vợ chồng ở 1 vùng quê nghèo có rất ít người sinh sống, tuy túng thiếu nhưng họ rất hạnh phúc vì có nhau. Nhưng rồi mọi thứ đảo lộn khi họ mua được tờ vé số trúng giải đặc biệt. Biết trung số ở nơi vắng vẻ này sẽ nguy hiểm nên đã âm thầm ra đi, tuy nhiên mọi thứ không diễn ra như tính toán, mọi chuyện trở nên phức tạp bởi tấm vé số mang đến không chỉ vận may mà còn điềm xui rủi.

NR
6
2022Phim Chính Kịch0 phútChi tiết & Tải
Vietsub2.7Ngôi Nhà Đẫm Máu – House Tour (2021)

Ngôi Nhà Đẫm Máu – House Tour (2021)

House Tour, kể về câu chuyện của 5 tên cướp xấu số, chúng đã đột nhập vào nhà của nữ diễn viên nổi tiếng sau đó bị cảnh sát xử gọn chỉ còn hai tên may mắn sống sót. Hai tên này quyết định sẽ lẩn trốn trong ngôi nhà rộng lớn để tìm cách thoát, tuy nhiên chúng lại nhanh chóng nhận ra mọi thứ vốn đã nằm trong một kế hoạch điên rồ.

NR
2.7
2021Phim Gây Cấn95 phútChi tiết & Tải