KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTVN/ATrò Chơi Kim Tự Tháp: Phần 1 – Pyramid Game: Season 1 (2024)

Trò Chơi Kim Tự Tháp: Phần 1 – Pyramid Game: Season 1 (2024)

Trò chơi tàn khốc của những kẻ tấn công, nạn nhân và những người ngoài cuộc trong lớp học khi học sinh cạnh tranh để đứng đầu kim tự tháp.

NRTVING
N/A
2024Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTV8.5Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo: Phần 1 – Perfect Marriage Revenge: Season 1 (2023)

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo: Phần 1 – Perfect Marriage Revenge: Season 1 (2023)

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật. Cô đã được nhận nuôi bởi Han Jin Woong và Lee Jung Hye, người làm chủ của tập đoàn tài chính Hanwool. Tuy nhiên, Han Yi Joo không bao giờ được yêu thương bởi cha mẹ nuôi hoặc em gái Han Yoo Ra. Cô luôn bị cô lập khỏi gia đình. Hiện tại, Han Yi Joo đã kết hôn với Jung Se Hyeok. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng chồng mình, Jung Se Hyeok, yêu em gái của cô, Han Yoo Ra, chứ không phải cô. Trong ...

MBN
8.5
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/ANgôi Làng: Phần 1 – The Village: Season 1 (2023)

Ngôi Làng: Phần 1 – The Village: Season 1 (2023)

Bộ phim kể về một người đàn ông thành thị bị mắc kẹt và cùng ba người bạn của mình phải đối mặt với một ngôi làng đầy bí ẩn để cứu gia đình anh ta trong một đêm

TV-MAPrime Video
N/A
2023AdventureN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/ATruy Nã: Cuộc Đào Thoát Của Carlos Ghosn – Wanted: The Escape of Carlos Ghosn (2023)

Truy Nã: Cuộc Đào Thoát Của Carlos Ghosn – Wanted: The Escape of Carlos Ghosn (2023)

Câu chuyện hấp dẫn về Carlos Ghosn, một CEO chuyển sang chạy trốn, bao gồm cả triều đại quyền lực của ông, vụ bắt giữ gây sốc và chuyến trốn chạy được tính toán khiến cả thế giới choáng váng.

TV-14Apple TV+
N/A
2023Phim Tài LiệuN/AChi tiết & Tải
TM - PĐTV8.3Thanh Xuân Nguyệt Đàm – Our Blooming Youth (2023)

Thanh Xuân Nguyệt Đàm – Our Blooming Youth (2023)

Bộ phim lấy bối cảnh giả tưởng ở thời kỳ Nhà Triều Tiên, kể về câu chuyện tình yêu định mệnh giữa vị Thế tử để hạ Lee Hwan (Park Hyung-sik) và cô gái Min Jae Yi (Jeon So-nee). Lee Hwan là một vị Đông Cung Thế tử kiêu ngạo và tính khí thất thường đang phải chịu đựng một lời nguyền bí ẩn. Anh là một người cô đơn, luôn che giấu vết sẹo sâu trong tâm trí. Trong khi đó, Min Jae Yi là một cô gái cực kỳ thông minh và xuất thân từ một gia đình quý tộc được kính trọng. Một ngày, cả gia đình cô ...

tvN
8.3
2023Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
VietsubTV8.0Cuộc Đình Công Mùa Hè – Summer Strike (2022)

Cuộc Đình Công Mùa Hè – Summer Strike (2022)

Chán ấy cuộc sống ở thành phố lớn, một phụ nữ trẻ đến thị trấn xa xôi rồi gặp người thủ thư địa phương cũng đang tìm cách thoát ly.

NRENA
8.0
2022Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
TM - PĐTV8.0Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên: Phần 1 – The First Responders: Season 1 (2022)

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên: Phần 1 – The First Responders: Season 1 (2022)

Một bộ phim miêu tả chân thực về những quân nhân tại một đồn cảnh sát và một trạm cứu hỏa làm việc cùng nhau để giải quyết các nhiệm vụ, cùng nhau cứu giúp nhân dân và ngăn chặn tai họa.

NRSBS
8.0
2022Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
4K VietsubTV9.2Đi Đến Nơi Có Gió – Meet Yourself (2023)

Đi Đến Nơi Có Gió – Meet Yourself (2023)

Đi Đến Nơi Có Gió nói về cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất. Cô một thân một mình đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý để nghỉ ngơi và điều chỉnh tâm trạng. Tại đó, cô gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện) , một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng như gặp gỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác.

NRHunan Television
9.2
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/ACuộc Giao Dịch – The Exchange (2023)

Cuộc Giao Dịch – The Exchange (2023)

Hai phụ nữ bắt đầu tiên phong trong thị trường chứng khoán khốc liệt của Kuwait những năm 1980 rồi xóa bỏ định kiến giới đầy sai lầm của thị trường này. Phim dựa trên sự kiện thật.

NRNetflix
N/A
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/AGiải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss (2022)

Giải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss (2022)

Giải Cứu Ông Chủ kể về Kim Sun Joo, một nhà phát triển, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một công ty công nghệ. Một ngày nọ, không biết tại sao, anh bị đuổi giết. Khi bị hung thủ đâm, anh cảm nhận cái chết cận kề. Thế nhưng một điều bất ngờ xảy ra, linh hồn của anh bị hút vào chiếc điện thoại thông minh của mình. Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

NRENA
N/A
2022Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/ALiên Kết Vận Mệnh – Connect (2022)

Liên Kết Vận Mệnh – Connect (2022)

Connect 2022 là phim hành động, ly kỳ được chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về cuộc đối đầu của một dị nhân với kẻ giết người hàng loạt. Dong Soo (Jung Hae In) là dị nhân có khả năng tự chữa lành vết thương cho mình. Anh từng bị bắt cóc và lấy đi một bên mắt. Sau đó, anh phát hiện mắt mình được ghép cho Jin Seop ( Go Kyung Pyo) – kẻ giết người hàng loạt từng gây chấn động Hàn Quốc.

NRDisney+
N/A
2022Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/AWednesday (2022)

Wednesday (2022)

Thông minh, hay châm chọc và "chết trong lòng" một chút, Wednesday Addams điều tra một vụ giết người liên hoàn trong khi có thêm bạn và cả kẻ thù mới học Học viện Nevermore.

TV-14Netflix
N/A
2022Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
TM - PĐTVN/AQuân Cửu Linh (2021)

Quân Cửu Linh (2021)

Quân Cửu Linh kể về công chúa Sở Cửu Linh con gái của Thái tử, là cành vàng lá ngọc sống trong nhung lụa nhưng khi cha qua đời thì thúc thúc lên ngôi hoàng đế và ban hôn nàng cho thủ lĩnh cẩm y vệ. Trong quá trình chung sống, nàng bất ngờ phát hiện ra nguyên nhân cái chết của cha chính là do âm mưu soán ngôi của đương kim thánh thượng. Trong cơn uẩn khuất, Sở Cửu Linh lên kế hoạch hành thích nhà vua nhưng không thành dẫn đến họa sát thân mà mất mạng. Sau đó nàng nhập hồn vào thân xác mới ...

NRYouku
N/A
2021Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải