KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

Vietsub3.5I Came By – I Came By (2022)

I Came By – I Came By (2022)

Một nghệ sĩ graffiti nhắm vào nhà của giới thượng lưu khám phá ra một bí mật dị thường trong tầng hầm ngầm. Điều này là nguồn cơn khiến người thân của anh gặp nguy hiểm.

R
3.5
2022Phim Gây Cấn110 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub5.3Con Sói – Wolf (2021)

Con Sói – Wolf (2021)

Phim kể về người đàn ông Jacob đầu óc có vấn đề và vô cùng bí ẩn, khi anh ta luôn cho rằng bản thân mình là một con sói đang sinh sống dưới hình dạng con người, cũng vì thế mà người nhà của anh đã dẫn đi khám và buộc anh trải qua các cuộc trị liệu để chữa trị nghiêm khắc. Anh còn có một người bạn luôn để tâm sự là chú mèo rừng bí ẩn hay lang thang khắp bệnh viện trong đêm. Cả hai chỉ là người và động vật khác nhau nhưng lại nảy sinh một mối quan hệ tình bạn kỳ lạ.

R
5.3
2021Phim Gây Cấn100 phútChi tiết & Tải
NEWN/AThe Trick (2021)

The Trick (2021)

The Trick kể về câu chuyện của Giáo sư Philip Jones nổi tiếng thế giới; Giám đốc Nghiên cứu Khí hậu tại Đại học East Anglia, người trở lại vào năm 2009, nhận thấy mình là đối tượng của cơn bão truyền thông quốc tế và là nạn nhân của khủng bố mạng. Với thời gian không còn nhiều để chống lại kẻ thù không đội trời chung, The Trick xem xét những hậu quả có thể tàn phá đối với nhân loại từ việc phủ nhận biến đổi khí hậu; Làm thế nào một cơn bão truyền thông làm xói mòn niềm tin của công chúng ...

NR
N/A
2021Phim Gây Cấn90 phútChi tiết & Tải