KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K TM-PĐ6.2Chạy Trốn Khỏi Kandahar – Kandahar (2023)

Chạy Trốn Khỏi Kandahar – Kandahar (2023)

Sau khi nhiệm vụ bị bại lộ, Gerard Butler trong vai Tom Harris một đặc vụ bí mật của CIA bị mắc kẹt sâu trong lãnh thổ Afghanistan phải chiến đấu tìm đường thoát ra cùng với người phiên dịch người Afghanistan của anh ta đến một điểm khai thác ở Kandahar, đồng thời tránh các lực lượng tinh nhuệ của kẻ thù và các điệp viên nước ngoài được giao nhiệm vụ săn lùng họ.

R
6.2
2023Phim Gây Cấn119 phútChi tiết & Tải
Bluray TM - PĐ6.886Bay Vào Tử Địa – Plane (2023)

Bay Vào Tử Địa – Plane (2023)

Sự cố sét đánh đã làm cho chuyến bay của cơ trưởng Brodie phụ trách rơi xuống quần đảo do phiến quân chiếm đóng. Cú rơi chỉ là sự khởi đầu cho những cơn ác mộng khi cơ trưởng buộc phải hợp tác với một kẻ sát nhân để giành lại mạng sống cho cả đoàn.

R
6.886
2023Phim Gây Cấn107 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub6.7Nhân Chứng Sống Cuối Cùng – Last Seen Alive (2022)

Nhân Chứng Sống Cuối Cùng – Last Seen Alive (2022)

Phim xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông Will Spann(Gerard Butler thủ vai) và cô vợ sắp cưới Lisa về nhà bố mẹ đẻ của họ. Khi họ dừng lại nghỉ ngơi ở trạm xăng, Lisa đột nhiên biến mất. Will Spann điên cuồng tìm kiếm cô, cũng như đối mặt với cảnh sát và gia đình cô, vì anh không biết cô đang ở đâu. Will phải tự mình tìm cách giải quyết mọi chuyện, cũng như chạy đua với thời gian để tìm ra Lisa trước khi quá muộn, bởi mọi nghi ngờ đều hướng về anh.

R
6.7
2022Phim Gây Cấn95 phútChi tiết & Tải
4K TM5.6Các Vị Thần Ai Cập (2016)

Các Vị Thần Ai Cập (2016)

Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm cùng liên thủ thực hiện một kế hoạch để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

PG-13
5.6
2016Phim Giả Tượng127 phútChi tiết & Tải
NEW6Sở Cảnh Sát (2021)

Sở Cảnh Sát (2021)

Sở Cảnh Sát – Copshop tại một thị trấn nhỏ trên sa mạc Nevada, sở cảnh sát tại đây đang giam giữ tên lừa đảo Teddt Murretto sau khi hắn ta đã đâm chết một sĩ quan cảnh sát trong lúc đang chạy trốn khỏi tên sát thủ Bob Viddick. Thế nhưng nhà tù tại đây không thể giữ chân được Murretto và tên Viddick đã bắt đầu kế hoạch của riêng mình. Không những thế cả hai lại còn phải đối mặt với một nữ tân binh cảnh sát đầy thông minh và tài năng. Liệu mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu?

R
6
2021Phim Gây Cấn107 phútChi tiết & Tải