KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

TM - PĐTV8.3Người Thầy Y Đức: Phần 3 – Dr Romantic: Season 3 (2023)

Người Thầy Y Đức: Phần 3 – Dr Romantic: Season 3 (2023)

Phim xoay quanh câu chuyện của Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu), một bác sĩ phẫu thuật tài hoa đột ngột từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó. Ở đó Jong Yoo gặp được Dong Joo (Yoo Yeon Seok), một bác sĩ khao khát thành công và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), một bác sĩ không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong quá khứ.

NRSBS
8.3
2023Phim Chính Kịch57S minChi tiết & Tải
Vietsub7.1Ngục Tù – The Prison (2017)

Ngục Tù – The Prison (2017)

Em trai của cảnh sát hình sự do Kim Rae-won thủ vai bị một băng nhóm tội phạm hại chết. Để tìm ra sự thật, anh vào nhà tù với tư cách là tù nhân để tiếp cận với nhân vật tự xưng là “vua” trong nhà tù. Vua nhà tù do Han Suk-kyu thủ vai có thực hiện giao dịch ngầm nào đó với quan chức chính phủ cấp cao nên vẫn có thể một tay che trời trong ngục.

NR
7.1
2017Phim Hành Động125 phútChi tiết & Tải
TM - PĐTV8.3Người Thầy Y Đức: Phần 2 – Dr Romantic: Season 2 (2020)

Người Thầy Y Đức: Phần 2 – Dr Romantic: Season 2 (2020)

Tiếp nối phần đầu tiên được đánh giá rất cao, Romantic Doctor, Teacher Kim sẽ trở lại với những câu chuyện ngành y đầy ý nghĩa. Teacher Kim (Han Suk Kyu) lần này sẽ dẫn dắt hai nghiên cứu sinh năm hai Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) trên con đường để họ trưởng thành trong cả y thuật lẫn y đức.

NRSBS
8.3
2020Phim Chính Kịch57S minChi tiết & Tải
TM - PĐTV8.3Người Thầy Y Đức: Phần 1 – Dr. Romantic: Season 1 (2016)

Người Thầy Y Đức: Phần 1 – Dr. Romantic: Season 1 (2016)

Xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó. Sau này, Jong Yoo gặp được Dong Joo (Yoo Yun Suk), một bác sĩ khát vọng sự thành công và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), một bác sĩ không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong quá khứ. Jong Yoo đã thành công thay đổi cuộc đời của họ.

NRSBS
8.3
2016Phim Chính Kịch57S minChi tiết & Tải