KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTVN/AThế Giới Tươi Đẹp: Phần 1 – Wonderful World: Season 1 (2024)

Thế Giới Tươi Đẹp: Phần 1 – Wonderful World: Season 1 (2024)

Một bộ phim trả thù hồi hộp, trong đó nhân vật nữ chính, người bị mất đi đứa con trai nhỏ của mình một cách bất công, trả thù kẻ thủ ác đã được pháp luật tha thứ và chữa lành vết thương cho cô.

MBC
N/A
2024Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
Vietsub7.4Quý Công Tử – The Childe (2023)

Quý Công Tử – The Childe (2023)

Quý Công Tử xoay quanh người đàn ông bí ẩn được biết đến với tên gọi “Quý Công Tử”. Gã đột nhiên xuất hiện trước mắt Marco, một thanh niên người Philippines mơ ước trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp, lang thang khắp các sàn đấu bất hợp pháp tại đây. Nhằm chi trả cho viện phí của mẹ, Marco đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi hai mẹ con cậu từ lâu. Đụng độ Quý Công Tử cùng hàng loạt những con người bí hiểm trong thế giới ngầm, Marco trở thành mục tiêu duy nhất của những thế lực ...

NR
7.4
2023Phim Gây Cấn118 phútChi tiết & Tải
NEW7.3Cánh Cửa Tâm Linh – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Cánh Cửa Tâm Linh – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Vào năm 1990, tại một trung tâm cộng đồng hẻo lánh, người trông coi đã sát hại tất cả những người ở trọ và tự sát. Kể từ đó, vào mỗi Đêm của Năm cũ, các sự kiện huyền bí bắt đầu xảy ra trong tòa nhà. Cuối cùng, trung tâm bị đóng cửa và bị bỏ hoang trong nhiều năm. Một nhà điều tra huyền bí nổi tiếng đã mất mẹ trong một buổi trừ tà và ba sinh viên đại học nghe tin đồn về những hiện tượng không giải thích được đã đi đến tòa nhà, quyết tâm khám phá bí mật bị chôn vùi.

NR
7.3
2021Phim Gây Cấn0 phútChi tiết & Tải
Vietsub7Đêm Giao Thừa (2021)

Đêm Giao Thừa (2021)

Vào một tuần trước năm mới, bốn đôi nam nữ ở các nơi trên thế giới . Có người chuẩn bị kết hôn với người nước ngoài; có người công thành danh toại, vui vẻ đi cầu hôn; có người bị trai cặn bã đá, nhưng có người lại phải đối diện với sự uy hiếp tinh thần từ chồng trước, tất cả đều chuẩn bị đón chờ thời khắc quan trọng, thay đổi cả cuộc đời mình. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn, kể về việc họ đã làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi trước tương lai.

NR
7
2021Phim Chính Kịch114 phútChi tiết & Tải