KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

TM - PĐTVN/ANgười Yêu Dấu – My Dearest (2023)

Người Yêu Dấu – My Dearest (2023)

Sau khi trải qua những biến cố lớn, Jang Hyun từng tuyên bố sẽ không kết hôn. Thế nhưng, tại Neunggeun, anh lại bị thu hút mạnh mẽ bởi Yoo Gil Chae.

NRMBC
N/A
2023Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
4K VietsubTV6.9Hồ Sơ Tội Phạm: Phần 2 – Shadow Detective: Season 2 (2023)

Hồ Sơ Tội Phạm: Phần 2 – Shadow Detective: Season 2 (2023)

Sau cái kết đầy kịch tính của phần một, khi Kim Taek Rok vạch mặt và tiêu diệt kẻ thủ ác do Jin Goo thủ vai, Taek Rok có thể đã nghĩ rằng rắc rối của mình đã kết thúc. Thám tử Kim Taek Rok đã được chuyển đến Đơn vị Phụ nữ và Vị thành niên của lực lượng cảnh sát kể từ khi ‘người bạn’ tội phạm tống tiền đột ngột biến mất. Ở đó, anh được mời tham gia cuộc điều tra hợp tác sau khi một vụ nổ làm rung chuyển thành phố Geumo. Tuy nhiên, điện thoại của ông bắt đầu đổ chuông một lần nữa với các cuộc ...

Disney+
6.9
2023Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
VietsubTV6.9Hồ Sơ Tội Phạm: Phần 1 – Shadow Detective: Season 1 (2022)

Hồ Sơ Tội Phạm: Phần 1 – Shadow Detective: Season 1 (2022)

Thanh Tra Rok kể về Kim Taek-Rok, một thám tử kỳ cựu tại Sở cảnh sát Geumo. Kuk Jin-Han được chuyển đến Sở cảnh sát Geumo với tư cách là đội trưởng đội điều tra nơi Kim Taek-Rok làm việc. Một ngày nọ, Kuk Jin-Han nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn với thông tin Kim Taek-Rok là đồng phạm giết hại đồng nghiệp. Liệu thanh tra Rok có thực sự phạm tội? Các đồng nghiệp có tìm ra được bí ẩn đằng sau vụ án.

NRDisney+
6.9
2022Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải