KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTV8.3Biên Niên Sử Arthda 2: Thanh Gươm Của Aramun – Arthdal Chronicles 2: The Sword of Aramun (2023)

Biên Niên Sử Arthda 2: Thanh Gươm Của Aramun – Arthdal Chronicles 2: The Sword of Aramun (2023)

Sau hơn tám năm, Arthdal đã chứng minh sự khả năng của mình khi đánh bại cuộc nổi loạn của các bộ tộc từng bị Ta Gon sát hại trong Mùa 1. Agos, dưới sự lãnh đạo của Eun Seom, đã đạt được sự thống nhất sau 200 năm. Tuy nhiên, Mùa 2 đem lại cuộc chiến không thể tránh khỏi giữa Vương quốc Arthdal của Ta Gon và Liên minh Ago của Eun Seom. Eun Seom nắm quyền lực ở miền Đông và Tan Ya là người kế vị của bộ tộc Wahan. Tình huống diễn ra tám năm sau khi Ta Gon trở thành vua.

tvN
8.3
2023Adventure80 minChi tiết & Tải
VietsubTV8.7Tái Sinh Báo Thù – Công Tố Viên Chuyển Sinh: Phần 1 – Again My Life: Season 1 (2022)

Tái Sinh Báo Thù – Công Tố Viên Chuyển Sinh: Phần 1 – Again My Life: Season 1 (2022)

ái Sinh Báo Thù - Again My Life xoay quanh câu chuyện về chàng trai Kim Hee Woo là một người có học lực kém nhất trường, tuy nhiên với sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân, anh đã xuất xắc thành công vượt qua được kỳ thi đại học. Giờ đây Kim Hee Woo là một công tố viên tài giỏi và mưu mẹo. Trong quá trình điều tra vụ án về một tên chính trị gia tham nhũng, Kim Hee Woo bất ngờ bị một gã đàn ông bí ẩn giết hại và sau đó cậu bất ngờ tỉnh dậy quyết tâm điều tra sự thật mọi việc.

NRSBS
8.7
2022Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
VietsubTV8.3Biên Niên Sử Arthda: Phần 1 – Arthdal Chronicles: Season 1 (2019)

Biên Niên Sử Arthda: Phần 1 – Arthdal Chronicles: Season 1 (2019)

Ở một vùng đất thần thoại tên là Arth, các cư dân của thành phố cổ đại Arthdal và các vùng lân cận tranh đấu giành quyền lực khi xây dựng một xã hội mới.

tvN
8.3
2019Adventure80 minChi tiết & Tải