KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K Vietsub7.5Kỳ Nghỉ Thú Vị Cùng Bạn Bè 2 – Vacation Friends 2 (2023)

Kỳ Nghỉ Thú Vị Cùng Bạn Bè 2 – Vacation Friends 2 (2023)

Cặp vợ chồng mới cưới Marcus và Emily mời hai người bạn thân tự do Ron và Kyla đi nghỉ cùng họ khi Marcus có chuyến đi được đài thọ toàn bộ chi phí tới một khu nghỉ dưỡng ở Caribe. Khi Reese, người cha đang bị giam giữ của Kyla, được thả ra và xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng mà không báo trước, mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, làm đảo lộn kế hoạch tốt nhất của Marcus và biến chuyến đi hoàn hảo của những người bạn trong kỳ nghỉ trở nên hỗn loạn hoàn toàn.

R
7.5
2023Phim Hài105 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub6.3Kỳ Nghỉ Thú Vị Cùng Bạn Bè – Vacation Friends (2021)

Kỳ Nghỉ Thú Vị Cùng Bạn Bè – Vacation Friends (2021)

Marcus và Emily kết bạn với những kẻ cuồng nhiệt, thích tìm kiếm cảm giác mạnh Ron và Kyla tại một khu nghỉ mát ở Mexico. Sống trong thời điểm này, cặp vợ chồng thường xuyên có tư tưởng thoải mái để tận hưởng một tuần vui vẻ không bị gò bó và ăn chơi trác táng với "những người bạn đi nghỉ mát" mới của họ. Nhiều tháng sau khi họ đi dạo trên vùng hoang dã, Marcus và Emily đã kinh hoàng khi Ron và Kyla xuất hiện mà không được mời trong đám cưới của họ.

R
6.3
2021Phim Hài103 minChi tiết & Tải
Vietsub7.8Giải Cứu Guy (2021)

Giải Cứu Guy (2021)

Guy - Nhân viên giao dịch ngân hàng, phát hiện anh ấy thực chất là người chơi nền trong trò chơi điện tử thế giới mở. Guy quyết định trở thành người anh hùng và viết lại câu chuyện của chính mình. Giờ đây, trong một thế giới không còn giới hạn, anh ấy quyết định trở thành người giải cứu thế giới, theo cách của chính mình.

PG-13
7.8
2021Phim Hài115 minChi tiết & Tải