KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTV7.5Tình Yêu và Cái Chết: Phần 1 – Love and Death: Season 1 (2023)

Tình Yêu và Cái Chết: Phần 1 – Love and Death: Season 1 (2023)

Một mối tình vụng trộm giữa hai người đã có gia đình khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện bi thảm liên quan đến gia đình và cộng đồng ở một thị trấn vốn đầy yên bình.

TV-MAHBO Max
7.5
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
Vietsub4.8Vén Màn Tội Ác – The Veil (2016)

Vén Màn Tội Ác – The Veil (2016)

Có một trang trại nọ tên là The Veil, được những người sùng đạo tại đây đặt tên là Heaven’s veil (tạm dịch: lưới trời). Một ngày trong một chiến dịch điều tra những kẻ sùng đạo thái quá, FBI tấn công vào trang trại và thấy thảm kịch khi tất cả những người trong trang trại đều chết, chỉ có một cô bé tên Sarah sống sót. Tại sao Sarah lại là người duy nhất sống sót? Chỉ khi con cái những viên cảnh sát tấn công trang trại ngày nọ cùng Sarah trở lại trang trại, họ mới phát hiện ra sự thật kinh ...

NR
4.8
2016Phim Kinh Dị93 phútChi tiết & Tải
VietsubTV7.4Bí Mật Thầm Kín (2021)

Bí Mật Thầm Kín (2021)

Xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật, họ đều có các rắc rối và bí mật giấu kín. Một người phụ nữ từng nhìn thấy mặt kẻ sát nhân nhân hiểm, một kẻ săn lùng tuyệt vọng và người mẹ luôn bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình. Khi ba người bị đẩy vào đường cùng, sự thật mà họ luôn che giấu được phơi bày ngày một rõ ràng hơn bao giờ hết. Lằn ranh giữa nạn nhân và thủ phạm trở nên mỏng manh.

TV-14Amazon
7.4
2021Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải