KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K Vietsub5.2Con Đường Tuyệt Vọng – Desperation Road (2023)

Con Đường Tuyệt Vọng – Desperation Road (2023)

Lấy bối cảnh tại một thị trấn Mississippi đầy khó khăn và hỗn loạn, nơi một người phụ nữ và con gái nhỏ của cô bị vướng vào làn đạn khi rượu whisky, súng và mong muốn trả thù giao nhau một cách dữ dội.

R
5.2
2023Phim Chính Kịch112 phútChi tiết & Tải
4K VietsubTVN/AKhách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick: Phần 1 – The Continental: From the World of John Wick: Season 1 (2023)

Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick: Phần 1 – The Continental: From the World of John Wick: Season 1 (2023)

"The Continental" là một chuỗi sự kiện tiết lộ nguồn gốc bạo lực của khách sạn dành cho sát thủ mang tính biểu tượng trong vũ trụ John Wick. Lấy bối cảnh NYC những năm 1970, Winston Scott tuyển dụng một nhóm để thực hiện một âm mưu rộng lớn được kích hoạt bởi cuộc tấn công của anh trai mình vào The Continental. Bộ phim hành động đẫm máu khám phá sự va chạm của tình yêu gia đình, số phận và sự trả thù.

TV-MAPeacock
N/A
2023AdventureN/AChi tiết & Tải
Raw0Desperation Road – Desperation Road (2023)

Desperation Road – Desperation Road (2023)

Lấy bối cảnh tại một thị trấn Mississippi đầy khó khăn và hỗn loạn, nơi một người phụ nữ và con gái nhỏ của cô bị vướng vào làn đạn khi rượu whisky, súng và mong muốn trả thù giao nhau một cách dữ dội.

R
0
2023Phim Chính Kịch112 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub9Tình Báo – Confidential Informant (2023)

Tình Báo – Confidential Informant (2023)

Trong một trận đại dịch, hai đặc vụ ma túy đang săn lùng một kẻ giết cảnh sát. Với hy vọng có được đầu mối, Moran và Thorton trả giá cho một kẻ cung cấp thông tin nghiện ngập. Để chu cấp cho vợ và con trai, Moran liên quan đến con chim bồ câu bằng phân trong một kế hoạch chết người. Điều này khiến các đối tác chịu sự giám sát của một nhân viên nội bộ đáng ngờ.

R
9
2023Phim Gây Cấn88 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.889Kẻ Cướp – Bandit (2022)

Kẻ Cướp – Bandit (2022)

Sau khi trốn thoát khỏi một nhà tù Michigan, một tên tội phạm nghề nghiệp quyến rũ giả định một danh tính mới ở Canada và tiếp tục cướp kỷ lục 59 ngân hàng và cửa hàng trang sức trong khi bị truy lùng bởi một lực lượng cảnh sát đặc nhiệm. Dựa trên câu chuyện của The Flying Bandit.

R
6.889
2022Phim Chính Kịch126 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.817Ghế Nóng – Hot Seat (2022)

Ghế Nóng – Hot Seat (2022)

Phim bắt đầu khi chuyên gia CNTT Friar (Kevin Dillon, Poseidon) tìm thấy một quả bom kích hoạt tóc được gắn trên ghế bàn của anh ta. Một hacker vô hình trung ra lệnh cho anh ta ăn cắp tiền kỹ thuật số trực tuyến - hoặc không sẽ bắt cóc con gái anh ta. Khi một chuyên gia đánh bom không sợ hãi (Gibson) đến hiện trường, hacker đã định hình Friar là kẻ đánh bom. Sự căng thẳng tăng lên khi Friar chạy đua để xóa tên của mình và vạch trần tên khủng bố thực sự mà không khiến bản thân bị nổ tung.

R
6.817
2022Phim Gây Cấn87 phútChi tiết & Tải
TM - PĐ6.2Hiểm Nguy – Dangerous (2021)

Hiểm Nguy – Dangerous (2021)

Phim kể về Dylan Forrester là một nhà xã hội học, và anh cũng là một cựu tội phạm, giờ đây Dylan Forrester đang cố gắng làm việc để có thể được ân xá và có sự trợ giúp của một liều thuốc đặc biệt ngăn chặn chứng trầm cảm được cấp từ vị bác sĩ lập dị của anh. Mọi chuyện thay đổi sau khi người anh trai của Dylan Forrester bất ngờ qua đời nên anh được tha. Giờ đây, Dylan Forrester quyết định tìm kiếm sự thật được che giấu, anh còn phải đối mặt với một băng nhóm đánh thuê được trang bị vũ trang ...

R
6.2
2021Phim Gây Cấn99 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub7.2Linh Mục Stu – Father Stu (2022)

Linh Mục Stu – Father Stu (2022)

Sau khi sống sót sau một vụ tai nạn xe máy, một cựu võ sĩ quyền anh và người theo thuyết bất khả tri lâu năm bắt đầu tự hỏi liệu anh ta có thể sử dụng cơ hội thứ hai để giúp đỡ người khác hay không, dẫn đến nhận ra đáng ngạc nhiên rằng anh ta muốn trở thành một linh mục Công giáo.

R
7.2
2022Phim Chính Kịch124 phútChi tiết & Tải
Vietsub6Panama – Panama (2022)

Panama – Panama (2022)

Một cựu lính thủy đánh bộ được một nhà thầu quốc phòng thuê đến Panama để hoàn tất một thỏa thuận vũ khí. Trong quá trình đó, anh tham gia vào cuộc xâm lược Panama của Hoa Kỳ và học được một bài học quan trọng về bản chất thực sự của quyền lực chính trị.

R
6
2022Phim Gây Cấn100 phútChi tiết & Tải
Raw6.4Lần Nhìn Cuối Cùng – Last Looks (2021)

Lần Nhìn Cuối Cùng – Last Looks (2021)

Phim kể về Charlie Waldo một vị thám tử hàng đầu, đang sinh sống tại một căn nhà nhỏ trên ngọn đồi, và anh đang phải sống trong sự ám ảnh và cô độc hơn 3 năm liền. Bỗng một hôm, khi người tình cũ của anh xuất hiện, là Lorena một điều tra viên, đã tìm đến và cần sự giúp đỡ của anh để điều tra một vụ án giết người do nam diễn viên nổi tiếng gây ra. Liệu Charlie Waldo cùng với tình cũ có thành công giải mã vụ án?

R
6.4
2021Phim Bí Ẩn111 phútChi tiết & Tải
NEWN/ANguy Hiểm – Dangerous (2021)

Nguy Hiểm – Dangerous (2021)

Một người theo chủ nghĩa xã hội cải tạo đến một hòn đảo xa xôi sau cái chết của anh trai mình. Ngay sau khi anh đến, hòn đảo bị bao vây bởi một nhóm lính đánh thuê chết chóc, và khi anh phát hiện ra vai trò của họ trong cái chết của anh trai mình, anh bắt đầu một cuộc tìm kiếm báo thù không ngừng.

R
N/A
2021Phim Gây Cấn99 phútChi tiết & Tải