KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTVN/ANgười Yêu Tôi Là Thần Tình Yêu: Phần 1 – My Man Is Cupid: Season 1 (2023)

Người Yêu Tôi Là Thần Tình Yêu: Phần 1 – My Man Is Cupid: Season 1 (2023)

Cheon Sang Hyuk là một nàng tiên lôi cuốn, người dễ dàng khiến phụ nữ phải lòng anh ta. 500 năm trước, đôi cánh của ông đã bị đốt cháy. Để khôi phục đôi cánh của mình, anh đã trải qua 27 lần. Vào lần thứ 28, anh ấy có quan hệ với Oh Baek Ryun. Baek Ryun là một bác sĩ thú y và cô làm việc tại một phòng khám động vật. Cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp.Cô đã có nhiều người đàn ông yêu cô vì sự hấp dẫn của cô. Bất cứ khi nào những người đàn ông này có mối quan hệ lãng mạn với cô ấy, họ luôn ...

Prime Video
N/A
2023Phim Chính Kịch65 phútChi tiết & Tải
LT - PĐTVN/ACô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl (2023)

Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl (2023)

Không tự tin về ngoại hình, nhân viên văn phòng nọ hóa thân thành nhân vật đeo mặt nạ trên mạng vào ban đêm. Nhưng rồi chuỗi sự kiện không may ập xuống đời cô.

NRNetflix
N/A
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
Bluray Vietsub7.4Hung Thủ Vô Hình – Confession (2022)

Hung Thủ Vô Hình – Confession (2022)

Hung Thủ Vô Hình (Confession) kể về vụ án mạng trong phòng kín, không có dấu hiệu đột nhập cũng không có sự xuất hiện của người thứ ba. Khi nghi phạm duy nhất, Yoo Min Ho (So Ji-sub) thuê luật sư nổi tiếng Yang Sin Ae (Kim Yun-jin) bào chữa cho mình, anh buộc phải kể lại toàn bộ sự thật. Cuộc đối chất căng não giữa nghi phạm và luật sư lại làm lộ ra 1 câu chuyện được sắp đặt tài tình.

NR
7.4
2022Phim Gây Cấn105 phútChi tiết & Tải
TM - PĐTVN/ALỗi Ký Ức – Glitch (2022)

Lỗi Ký Ức – Glitch (2022)

Lỗi Ký Ức kể về một phụ nữ trẻ hợp sức với một người đam mê UFO để điều tra vụ mất tích đột ngột của bạn trai cô, rồi tình cờ vướng vào một âm mưu ghê gớm.

NRNetflix
N/A
2022Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải
VietsubTVN/ALỗi Ký Ức: Phần 1 – Glitch: Season 1 (2022)

Lỗi Ký Ức: Phần 1 – Glitch: Season 1 (2022)

Một phụ nữ trẻ hợp sức với một người đam mê UFO để điều tra vụ mất tích đột ngột của bạn trai cô, rồi tình cờ vướng vào một âm mưu ghê gớm.

NRNetflix
N/A
2022Phim Bí ẨnN/AChi tiết & Tải