KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

VietsubTVN/AKẻ Theo Dõi: Phần 1 – The Watcher: Season 1 (2022)

Kẻ Theo Dõi: Phần 1 – The Watcher: Season 1 (2022)

Sau khi gia đình Brannock chuyển đến nơi được cho là ngôi nhà mơ ước ở ngoại ô của họ, nơi đây nhanh chóng trở thành địa ngục trần gian. Những bức thư chẳng lành từ một kẻ tự xưng là “Người theo dõi” chỉ là khởi đầu, trong khi những bí mật hiểm ác của khu phố dần hé lộ. Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về ngôi nhà “Watcher” tai tiếng ở New Jersey.

NRNetflix
N/A
2022Phim Bí Ẩn5 minChi tiết & Tải
4K TM6.3Cơn Bão Vô Tận – Infinite Storm – Infinite Storm (2022)

Cơn Bão Vô Tận – Infinite Storm – Infinite Storm (2022)

Là một nhà leo núi có kinh nghiệm, Pam quyết định quay lại trước khi lên đến đỉnh do nhận thấy một trận bão tuyết lớn ập đến. Nhưng trên đường đi xuống, cô bắt gặp một người đàn ông đang bị mắc kẹt và quyết định tự mình đưa cả hai xuống núi trước khi màn đêm buông xuống và họ không thể chống chọi được với cơn bão. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Pam Bales.

R
6.3
2022Phim Chính Kịch97 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.1Giờ Sinh Tử – The Desperate Hour (2022)

Giờ Sinh Tử – The Desperate Hour (2022)

Phim xoay quanh nhân vật Amy Carr, một người phụ nữ trẻ đang cố gắng hết sức để khôi phục lại sự bình thường cho cuộc sống của cô con gái nhỏ và cậu con trai tuổi teen trong thị trấn nhỏ của họ. Khi cô ấy đang chạy bộ trong rừng, cô thấy thị trấn của mình rơi vào hỗn loạn khi một vụ xả súng diễn ra tại trường học của con trai mình. Cách đó hàng dặm, đi bộ trong khu rừng rậm, Amy liều lĩnh chạy đua với thời gian để cứu con trai mình.

PG-13
6.1
2022Phim Gây Cấn84 phútChi tiết & Tải
EngsubN/AThis is the Night (2021)

This is the Night (2021)

Một thiếu niên sống ở Đảo Staten vào mùa hè năm 1982 bắt tay vào một nhiệm vụ thu hút các thành viên gia đình của mình.

R
N/A
2021Phim Chính Kịch100 minChi tiết & Tải