KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

Vietsub6.2Đạn Là Thượng Đế – God Is a Bullet (2023)

Đạn Là Thượng Đế – God Is a Bullet (2023)

Khi thám tử Bob Hightower phát hiện vợ cũ của mình bị sát hại và con gái bị bọn xâm hại bởi một cuộc tôn giáo dị đoan, Bob cảm thấy thất vọng với những cuộc điều tra chập chững và kém hiệu quả của cảnh sát. Bob quyết định từ bỏ lực lượng cảnh sát, trổ tài xăm và xâm nhập vào tôn giáo để truy lùng tên lãnh đạo tôn giáo ma quỷ, Cyrus, với sự giúp đỡ của Case Hardin, nạn nhân duy nhất thoát khỏi tay tôn giáo. Case là một người phụ nữ thông minh nhưng đã bị tổn thương nặng bởi tôn giáo. Bob bị ...

NR
6.2
2023Phim Hành Động155 phútChi tiết & Tải
Vietsub7Bốn Bề Băng Giá – Against the Ice (2022)

Bốn Bề Băng Giá – Against the Ice (2022)

Hai người đàn ông phải cố gắng để sinh tồn khi tiến vào vùng đất bao la ở Greenland để tìm bản đồ bị mất. Chuyện có thật về cuộc thám hiểm địa cực năm 1909 của Đan Mạch.

R
7
2022Phim Chính Kịch101 phútChi tiết & Tải
4K TM5.6Các Vị Thần Ai Cập (2016)

Các Vị Thần Ai Cập (2016)

Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm cùng liên thủ thực hiện một kế hoạch để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

PG-13
5.6
2016Phim Giả Tượng127 phútChi tiết & Tải