KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

Vietsub5.6Con mồi – Prey (2024)

Con mồi – Prey (2024)

Sau khi mạng sống của họ bị đe dọa bởi một nhóm chiến binh cực đoan, một cặp vợ chồng trẻ phải chạy trốn khỏi cơ sở truyền giáo của họ ở sa mạc Kalahari. Nhưng khi máy bay của họ gặp nạn trong khu bảo tồn động vật, họ phải chiến đấu với cả con người lẫn thú dữ để giành lấy mạng sống cho chính mình.

NR
5.6
2024Phim Gây Cấn86 phútChi tiết & Tải
Vietsub6Án Mạng Nước Mỹ – American Murderer (2022)

Án Mạng Nước Mỹ – American Murderer (2022)

Jason Derek Brown (Tom Pelphrey), một kẻ lừa đảo khét tiếng bằng lối sống xa hoa của mình qua hàng loạt vụ lừa đảo. Lần theo dấu vết của Brown: Lance Leising (Ryan Phillippe), một đặc vụ FBI ngoan cố quyết tâm đưa Brown vào sau song sắt. Khi số tiền của Brown cạn kiệt , anh ta lập kế hoạch "phức tạp nhất" của mình, tự đặt cược mình với Leising trong một trò chơi mèo và chuột chết người - và trở thành kẻ chạy trốn khó hiểu và khó nắm bắt nhất trong danh sách bị truy nã gắt gao nhất của FBI.

R
6
2022Phim Chính Kịch101 phútChi tiết & Tải
Vietsub4.8Phát Súng Chí Mạng – One Shot (2021)

Phát Súng Chí Mạng – One Shot (2021)

Một đội tinh nhuệ của Navy SEAL, trong nhiệm vụ bí mật vận chuyển một tù nhân ra khỏi nhà tù trên đảo địa điểm đen của CIA, đã bị mắc kẹt khi quân nổi dậy tấn công trong khi cố gắng giải cứu cùng một tù nhân.

NR
4.8
2021Phim Hành Động97 phútChi tiết & Tải