KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K VietsubTVN/ACảm Tình Viên: Phần 1 – The Sympathizer: Season 1 (2024)

Cảm Tình Viên: Phần 1 – The Sympathizer: Season 1 (2024)

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của một điệp viên nhị trùng mang hai dòng máu Pháp-Việt, từ một đứa con lai bị ghét bỏ, trở thành đại úy quân đội, điệp viên hai mang, cuối cùng làm một thuyền nhân mang theo trọng trách của một cảm tình viên.

TV-MAHBO
N/A
2024Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
LT - PĐTV8.7Bất Khả Chiến Bại: Phần 2 – Invincible: Season 2 (2023)

Bất Khả Chiến Bại: Phần 2 – Invincible: Season 2 (2023)

Sau một sự phản bội kinh thiên động địa, Mark chiến đấu để xây dựng lại cuộc sống của mình. Đối mặt với các mối đe dọa ngày tận thế, anh ta phát hiện ra những đồng minh mới và vật lộn với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình - rằng anh ta có thể trở thành cha của mình.

TV-MAPrime Video
8.7
2023AdventureN/AChi tiết & Tải
4K7.357Quiz Lady – Quiz Lady (2023)

Quiz Lady – Quiz Lady (2023)

A brilliant but tightly wound, gameshow-obsessed young woman, Anne, and her estranged, train-wreck of a sister Jenny, must work together to help cover their mother’s gambling debts. When Anne’s beloved dog is kidnapped, they set out on a wild, cross-country trek to get the cash the only way they know how: by turning Anne into a bona-fide gameshow champion.

R
7.357
2023Phim Hài100 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub5.7Bộ Hài Cốt Ám Ảnh – Umma – Umma (2022)

Bộ Hài Cốt Ám Ảnh – Umma – Umma (2022)

Một người nhập cư Hàn Quốc và con gái sống ở một trang trại nông thôn, nuôi ong, bán mật ong và nuôi gà không theo công nghệ hiện đại vì người phụ nữ bị dị ứng với điện và điện.Amanda rất buồn khi biết rằng Chrissy muốn rời trang trại để theo học đại học, vì Amanda đã muốn cô ấy ở lại trang trại. Khi Amanda nhận được tro hỏa táng của người mẹ ghẻ mới qua đời, người mà cô gọi là Umma, trong một chiếc vali từ người chú của cô đến thăm cô từ Hàn Quốc , cô phải đối mặt với những ký ức về thời ...

PG-13
5.7
2022Phim Bí Ẩn83 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub7.5Turning Red – Turning Red (2022)

Turning Red – Turning Red (2022)

"Turning Red - Gấu Đỏ Biến Hình" từ Disney và Pixar kể về Mei Lee, cô bé 13 tuổi tự tin và ngổ ngáo với những sự hỗn loạn của tuổi mới lớn. Mẹ của Mei luôn cố gắng bảo bọc và ở bên cạnh con gái mọi lúc mọi nơi, khiến cô bé cảm thấy như một thảm hoạ vậy. Và cứ như thể những thay đổi về sở thích, các mối quan hệ và thể chất còn chưa đủ, mỗi khi Mei trở nên quá phấn khích (mà thật ra lúc nào cũng vậy), "bùm", cô bé sẽ biến hình thành một chú gấu đỏ siêu cute khổng lồ luôn!

PG
7.5
2022Phim Gia Đình100 phútChi tiết & Tải
VietsubTV8.7Bất Khả Chiến Bại: Phần 1 – Invincible: Season 1 (2021)

Bất Khả Chiến Bại: Phần 1 – Invincible: Season 1 (2021)

Invincible là series hoạt hình siêu anh hùng dành cho người lớn được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Skybound/Image Comic do Robert Kirkman sáng tác. Phim được lên kế hoạch kéo dài trong 3 mùa và sẽ phát sóng thông qua nền tảng Amazon Prime Video. Invincible là câu chuyện xoay quanh Mark Grayson, con trai của anh hùng mạnh nhất hành tinh - Omni-Man. Sau khi vừa tròn 17 tuổi, Mark bắt đầu thức tỉnh sức mạnh của riêng mình. Dưới sự giám hộ của Omni-Man, Mark dấn thân vào con đường ...

TV-MAPrime Video
8.7
2021AdventureN/AChi tiết & Tải