KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K Vietsub6.5Eileen – Eileen (2023)

Eileen – Eileen (2023)

Mùa đông buốt giá ở Massachusetts năm 1964, nhà tù nơi cô thư ký trẻ Eileen làm việc vừa tiếp nhận một cố vấn mới - Rebecca Saint John. Tình bạn chớm nở giữa họ rẽ sang hướng khác khi Rebecca tiết lộ một bí mật đen tối — đẩy Eileen vào con đường hung hiểm.

R
6.5
2023Phim Bí Ẩn98 phútChi tiết & Tải
NEW6Small Engine Repair (2021)

Small Engine Repair (2021)

Những người bạn thời thơ ấu của Frank, Swaino và Packie - có mối quan hệ sâu sắc với con gái của Frank là Crystal, người mà họ đã giúp nuôi nấng - gặp nhau vào một đêm ngoài giờ tại cửa hàng sửa chữa vắng vẻ của Frank trong hoàn cảnh nhiều mây mà dường như chỉ Frank có thể xử lý được trên. Nhập Chad, một chàng trai đại học giàu có, người mà sự xuất hiện của anh ta làm bùng lên một sự oán giận âm ỉ kéo dài, đặt bộ phim truyền hình đen tối, ngoằn ngoèo này vào một diễn biến khó thở của nó.

R
6
2021Phim Chính Kịch102 phútChi tiết & Tải
Vietsub5.6Lối Vào (2021)

Lối Vào (2021)

Phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng Parker một nhân viên xã hội vô cùng xui xẻo khi vô tình nhận ra bạn thân của mình đang phải làm nhiệm vụ bảo vệ khách hàng của mình thoát khỏi người chồng tội phạm vừa được trở về từ nhà tù. Sau đó hắn ta đã cuốn mọi người vào một tội ác xấu xa. Liệu Parker có thể cứu giúp gia đình thoát khỏi tên tội phạm nguy hiểm và những tên đàn em của hắn?

R
5.6
2021Phim Bí Ẩn91 minChi tiết & Tải