KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

Bluray Vietsub5.9Gone Are the Days – Gone Are the Days (2018)

Gone Are the Days – Gone Are the Days (2018)

Câu chuyện về taylon Flynn khét tiếng sống ngoài vòng pháp luật, một người đàn ông quyết tâm thoát khỏi cuộc sống này trong ánh hào quang rực rỡ. Kế hoạch của anh ta trở nên tồi tệ khi phát hiện ra cuộc sống bẩn thỉu mà đứa con gái bị ghẻ lạnh của anh ta buộc phải sống. Để cứu cô, anh phải triệu tập những con quỷ bên trong mà anh đã thanh trừng từ lâu, và nhận ra rằng việc chuộc lỗi là một con đường khó đi.

R
5.9
2018Phim Miền Tây99 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.3Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu – Desperate Riders (2022)

Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu – Desperate Riders (2022)

The Desperate Riders xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Kansas Red đang tìm kế hoạch giải cứu cậu bé Billy thoát khỏi một trận đấu bài sinh tử. không những thế Billy còn nhờ Red cứu giúp gia đình của mình thoát khỏi Thorn, một tên tội phạm ngoài vòng pháp luật, hiện tại hắn đang giam giữ người mẹ của Billy là Carol. Giờ đây, Red và Billy bắt đầu cuộc hành trình giải cứu Carol, trong quá trình giải cứu bọn họ gặp gỡ được cô nàng Leslie, người cũng vừa thoát khỏi bàn tay của Thorn.

PG-13
6.3
2022Phim Hành Động90 phútChi tiết & Tải
Vietsub5.9Lính Bắn Tỉa: Đặc Vụ Kế Thừa (2014)

Lính Bắn Tỉa: Đặc Vụ Kế Thừa (2014)

Phim kể về một chàng sát thủ cố gắng tìm một lời giải đáp cho cái chết của Cha anh. Anh cố gắng theo dõi những kẻ giết người, phát hiện ra rằng cha không chết và nhận ra rằng các sĩ quan cấp trên của mình đang sử dụng làm con mồi để theo dõi những kẻ giết người,…..

NR
5.9
2014Phim Gây Cấn94 minChi tiết & Tải
Vietsub6.1Bắn Tỉa (1993)

Bắn Tỉa (1993)

Không ồn ào. Không lộ diện. Không cần đến một sư đoàn quân đội để hạ gục mục tiêu. Đó là điều mà chính phủ nói đến một tay bắn tỉa, người sẽ quyết định số phận của những tay “sừng sỏ” bằng một phát đạn. Theo tin tình báo từ kênh đào Panama, tay trùm ma tuý Raoul Ochoa, kẻ nuôi tham vọng kiểm soát vùng kênh đào Panama đang bí mật hậu thuẫn cho tướng Alvaraz, một trong những ứng cử viên tranh cử chức tổng thống nhiệm kì tới. Cái tên đầu tiên được chính phủ nhắc đến không ai khác ngoài Thomas ...

R
6.1
1993Phim Chính Kịch98 minChi tiết & Tải
TM - PĐ6.4Lính bắn tỉa: Hồi kết của sát thủ (2020)

Lính bắn tỉa: Hồi kết của sát thủ (2020)

Bị đổ oan tội ám sát, một quân nhân đặc nhiệm nhờ bố mình – một tay súng bắn tỉa huyền thoại – giúp tìm ra thủ phạm giết người thực sự.

R
6.4
2020Phim Hành Động95 minChi tiết & Tải