KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K VietsubTV7.9Căn Phòng Chật Chội: Phần 1 – The Crowded Room: Season 1 (2023)

Căn Phòng Chật Chội: Phần 1 – The Crowded Room: Season 1 (2023)

Lấy bối cảnh ở Manhattan vào mùa hè năm 1979. Khi một thanh niên bị bắt vì một tội ác kinh hoàng—và một điều tra viên không chắc chắn phải giải quyết bí ẩn đằng sau nó.

NRApple TV+
7.9
2023Phim Chính KịchN/AChi tiết & Tải
4K Vietsub7Thợ Săn Cổ Vật – Uncharted (2022)

Thợ Săn Cổ Vật – Uncharted (2022)

Thợ Săn Cổ Vật xoay quanh nhân vật chính là chàng trai trẻ yêu phiêu lưu mạo hiểm Nathan Drake (Tom Holland). Với sự trợ giúp của huấn luyện viên Victor Sullivan (Mark Wahlberg), Nathan dấn thân vào cuộc hành trình khám phá những di tích cổ xưa, sử dụng vũ khí và kỹ năng leo trèo để đối phó với kẻ thù và những cạm bẫy trên hành trình. Dọc đường đi, Nathan gặp gỡ nhiều thợ săn kho báu khác, trong đó có cô nàng nóng bỏng Chloe Frazer (Sophia Taylor Ali).

PG-13
7
2022Phim Hành Động116 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub6.9Hành Tinh Hỗn Loạn – Chaos Walking (2021)

Hành Tinh Hỗn Loạn – Chaos Walking (2021)

Todd Hewwitt (Tom Holland) tình cờ phát hiện ra Viola (Daisy Ridley)- một cô gái sống sót sau khi phi thuyền của cô gặp nạn và rơi xuống hành tinh của cậu. Hành tinh này không hề có bóng dáng phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi 'Tiếng Ồn' - một thế lực thể hiện toàn bộ suy nghĩ của họ ra bên ngoài. Vì là cô gái duy nhất trên hành tinh kì lạ này, tính mạng của Viola bị đe dọa. Todd quyết tâm bảo vệ Viola và cả hai bị cuốn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Từ đó, Todd dần khám phá ra năng ...

PG-13
6.9
2021Phim Khoa Học Viễn Tưởng109 phútChi tiết & Tải
TM - PĐN/ANgười Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home (2021)

Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home (2021)

Peter Parker đã bị lộ mặt và không còn có thể tách biệt cuộc sống bình thường của mình với những yêu cầu cao của việc trở thành một Siêu anh hùng. Khi anh ta yêu cầu sự giúp đỡ từ Doctor Strange, mọi thứ càng trở nên nguy hiểm hơn, buộc anh ta phải khám phá ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành Người Nhện.

NR
N/A
2021Phim Giả Tượng0 minChi tiết & Tải
TM - PĐ7.4Người Nhện: Trở Về Nhà (2017)

Người Nhện: Trở Về Nhà (2017)

Tạm biệt hai franchise về thời sinh viên, Spider-Man: Homecoming sẽ lần đầu tiên đưa các khán giả đến với cuộc sống trung học của Peter Paker – siêu anh hùng Người Nhện. Liệu một cậu bé chưa trưởng thành sẽ làm thế nào để cân bằng cuộc sống bình thường và trách nhiệm của một anh hùng giải cứu thế giới. Sau những sự kiện ở Captain America: Civil War, Peter Parker trở về cuộc sống thường nhật, tiếp tục làm cậu học sinh trung học nhút nhát trong mắt bạn bè. Song song đó, chàng thiếu niên 15 ...

PG-13
7.4
2017Phim Chính Kịch133 minChi tiết & Tải
4K TM7.5Người Nhện: Xa Nhà (2019)

Người Nhện: Xa Nhà (2019)

Hậu chiến Vô Cực, Người Nhện Peter Parker và nhóm bạn thân cùng tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường. Tuy nhiên, kế hoạch siêu anh hùng nghỉ phép của Peter nhanh chóng bị hủy bỏ sau khi cậu đồng ý giúp Nick Fury khám phá bí ẩn về những cuộc tấn công của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

PG-13
7.5
2019Phim Hành Động129 minChi tiết & Tải