KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

4K Vietsub7The Greatest Beer Run Ever – The Greatest Beer Run Ever (2022)

The Greatest Beer Run Ever – The Greatest Beer Run Ever (2022)

Chickie muốn ủng hộ những người bạn của mình đang chiến đấu ở Việt Nam, vì vậy anh ấy đã làm một điều gì đó hoang dã - đích thân mang bia Mỹ cho họ. Những gì bắt đầu như một cuộc hành trình có ý nghĩa nhanh chóng thay đổi cuộc sống và quan điểm của Chickie. Dựa trên một câu chuyện có thật.

R
7
2022Phim Chiến Tranh126 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.7Firestarter – Người khởi lửa – Firestarter (2022)

Firestarter – Người khởi lửa – Firestarter (2022)

Sau khi được thí nghiệm bởi một thực thể bí mật của chính phủ có tên là The Shop, Andy McGee phát triển năng lực tâm linh và gặp được tình yêu của đời mình. Họ cùng nhau có một cô con gái với sức mạnh của riêng mình, người có thể đốt cháy mọi thứ từ tâm chí của bản thân. Điều này khiến cho gia đình họ gặp phải vô vàn khó khăn, nguy hiểm.

R
6.7
2022Phim Gây Cấn94 phútChi tiết & Tải
Vietsub6.4Khai Quật Vàng- Gold (2022)

Khai Quật Vàng- Gold (2022)

Phim kể về hai người đàn ông trong chuyến hành trình của mình bất ngờ trôi dạt qua một vùng đất sa mạc vô cùng rộng lớn. Tại đây bọn họ đã tìm thấy được một kho vàng vô cùng rộng lớn và nảy sinh ra tham vọng về cuộc sống giàu có của mình trong tương lai. Do đó họ quyết định thực hiện một kế hoạch bảo vệ và chiếm giữ kho vàng ấy. Thế nhưng, mọi thứ lại vô cùng khó khăn, khi bọn họ phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thời tiết, và sự săn lùng của những kẻ thù đang rình rập xung quanh nơi đây.

R
6.4
2022Phim Gây Cấn97 phútChi tiết & Tải