KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

6.3Thám Tử Knight : Ngày Độc Lập – Detective Knight: Independence (2023)

Thám Tử Knight : Ngày Độc Lập – Detective Knight: Independence (2023)

Bộ phim bắt đầu với một cảnh cướp ngân hàng do POV điều khiển, khi khán giả nhìn từ góc nhìn của một tên tội phạm. Cảnh này diễn ra giống như trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và là một hồi tưởng hay về bộ phim “Hardcore Henry”. Sau khi làm bị thương giám đốc ngân hàng, những kẻ thủ ác cố gắng trốn thoát chỉ để đối mặt với cảnh sát. Hai sĩ quan cảnh sát và hai kẻ phạm tội chết khi Thám tử James Knight và Thám tử Fitz đến hiện trường, và người thứ ba bắt giữ một con tin dân sự để chạy trốn ...

R
6.3
2023Phim Gây Cấn92 phútChi tiết & Tải
4K Vietsub6Thám Tử Knight: Giả Mạo – Detective Knight: Rogue (2022)

Thám Tử Knight: Giả Mạo – Detective Knight: Rogue (2022)

Khi Los Angeles chuẩn bị cho Halloween, những tên cướp có vũ trang đeo mặt nạ đã bắn trọng thương đối tác của thám tử James Knight trong một cuộc đấu súng sau một vụ trộm. Với sự truy đuổi ráo riết của Knight, bọn cướp chạy trốn khỏi LA đến New York, nơi quá khứ đen tối của thám tử va chạm với vụ án hiện tại của anh ta và đe dọa sẽ xé nát thế giới của anh ta… trừ khi việc chuộc lỗi có thể đòi được Knight trước.

R
6
2022Phim Hành Động105 phútChi tiết & Tải
Raw5.4Cuộc Vây Bắt – American Siege (2022)

Cuộc Vây Bắt – American Siege (2022)

Phim xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Ben Watts là một cựu sĩ quan, giờ đây ông trở thành một cảnh sát trưởng cho thị trấn nhỏ tại vùng nông thông Georgia. Tưởng chừng cuộc sống của ông sẽ yên bình, cho đến khi một bác sĩ giàu có trong thôn bị băng nhóm cướp bắt làm con tin. Ben Watts đã vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình để có thể đánh bại nhóm cướp và giải cứu bác sĩ.

R
5.4
2022Phim Chính Kịch90 phútChi tiết & Tải
Vietsub5Lần Theo Tội Ác – Gasoline Alley (2022)

Lần Theo Tội Ác – Gasoline Alley (2022)

Gasoline Alley xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông bất ngờ trở thành nghi phạm trong một vụ án giết hại ba người, cả ba đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood. Vì để chứng minh bản thân của mình trong sạch, nên anh ấy đã bắt đầu một cuộc điều tra của riêng mình, nhưng mọi việc đều không khả thi, nên anh quyết định cần đến sự trợ giúp của hai vị thám tử. Trong quá trình điều tra, cả ba phát hiện ra những âm mưu xấu xa và bắt đầu vạch trần chúng trước ánh sáng công lý.

R
5
2022Phim Bí Ẩn97 phútChi tiết & Tải
NEWN/ASăn Lùng – Apex (2021)

Săn Lùng – Apex (2021)

Năm thợ săn tinh nhuệ trả tiền để săn lùng một người đàn ông trên một hòn đảo hoang vắng, chỉ để thấy mình trở thành con mồi.

NR
N/A
2021Phim Gây Cấn89 phútChi tiết & Tải
Vietsub4.5Vũ Trụ Tội Lỗi (2021)

Vũ Trụ Tội Lỗi (2021)

Bảy người lính giả mạo tung ra một cuộc tấn công phủ đầu chống lại một nền văn minh ngoài hành tinh mới được phát hiện với hy vọng kết thúc một cuộc chiến giữa các vì sao trước khi nó bắt đầu.

R
4.5
2021Phim Khoa Học Viễn Tưởng88 phútChi tiết & Tải