KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

Vietsub8.5Huyền thoại và Con bướm – The Legend & Butterfly (2023)

Huyền thoại và Con bướm – The Legend & Butterfly (2023)

Trong những năm đầu của mình, Oda Nobunaga được đặt biệt danh là "Kẻ ngốc của Owari" do hành vi kỳ lạ của mình. Sau đó anh kết hôn với Nohime, nhưng mối quan hệ của họ không được tốt. Cuộc hôn nhân của họ diễn ra như một cuộc hôn nhân chính trị giữa các vùng lân cận thù địch. Oda Nobunaga nhận Nohime làm vợ với thái độ kiêu ngạo, uy quyền. Trong khi đó, Nohime lại có thái độ không khuất phục và dễ xảy ra xô xát với chồng. Họ giống như dầu và nước. Một ngày nọ, kẻ thù của Oda Nobunaga là ...

NR
8.5
2023Phim Chính Kịch168 phútChi tiết & Tải
TM - PĐ8Lãng Khách Kenshin: Hồi Kết (2021)

Lãng Khách Kenshin: Hồi Kết (2021)

Năm 1879, Kenshin và các đồng minh đối mặt với kẻ thù mạnh nhất từ trước đến nay: kẻ từng là em vợ anh, Enishi Yukishiro, và đám tay sai quyết trả thù của hắn.

PG-13
8
2021Phim Chính Kịch138 minChi tiết & Tải
Vietsub7.7Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto (2014)

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto (2014)

Lúc Kenshin bắt đầu cuộc sống mới cùng Kaoru và bạn bè thì anh nhận được yêu cầu từ chính quyền Minh Trị. Makoto Shishio là một cựu sát thủ như Kenshin, bị phản bội và bị thiêu sống, nhưng hắn đã thoát chết và hiện đang ở Kyoto, cùng đồng bọn âm mưu lật đổ chính quyền. Trái với ý nguyện của Kaoru, Kenshin bất đắc dĩ nhận nhiệm vụ, đến Kyoto để ngăn cản cuộc nội chiến sắp xảy đến với đất nước của mình.

NR
7.7
2014Phim Chính Kịch138 minChi tiết & Tải
Vietsub7.6Lãng Khách Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại (2012)

Lãng Khách Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại (2012)

Cựu sát thủ huyền thoại Kenshin Himura (Takeru Sato) nay đã trở thành một samurai lang thang. Anh ta giúp đỡ và bảo vệ cho những người cần đến mình như một hành động chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Rồi anh gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya (Emi Takei). Cha của Kaoru mở một ngôi trường dạy kendo tại Tokyo, Kamiya Kasshin. Kaoru mời Kenshin đến ở lại võ đường của mình. Tại đây, tình cảm của 2 người dần tiến triển, tuy nhiên Kenshin vẫn luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình.

NR
7.6
2012Phim Chính Kịch134 minChi tiết & Tải
Vietsub7.8Lãng Khách Kenshin 3: Kết Thúc Một Huyền Thoại (2014)

Lãng Khách Kenshin 3: Kết Thúc Một Huyền Thoại (2014)

Cuộc chiến của hai kiếm khách huyền thoại Rurouni Kenshin và Shishio Makoto đã đến hồi căng thẳng. Shishio đưa chiến hạm của mình về hướng Tokyo, với mục đích lật đổ chính phủ Minh Trị, đưa Nhật Bản trở về thời biến lọan. Kenshin gặp muôn vàn khó khăn và suýt bỏ mạng khi chiến đấu với hỏa kiếm hủy diệt của Shishio cũng như các phong cách chiến đấu đa dạng của lũ tay sai dưới trướng hắn. Để ngăn cản Shishio, Himura Kenshin buộc phải tìm được đến sư phụ dạy kiếm thuật của mình để học tuyệt ...

NR
7.8
2014Phim Chính Kịch135 minChi tiết & Tải
Vietsub7.8Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu (2021)

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu (2021)

Trước khi là người bảo vệ, Kenshin là tay sát thủ đáng sợ mang tên Battosai. Nhưng sau khi gặp cô gái hiền lành Yukishiro Tomoe, câu chuyện của anh bắt đầu thay đổi.

NR
7.8
2021Phim Chính Kịch138 minChi tiết & Tải