KHO PHIM KHÔNG LỒ - MIỄN PHÍ

CAM Vietsub5.8Dziewczyny z Dubaju – Girls to Buy (2021)

Dziewczyny z Dubaju – Girls to Buy (2021)

Emi là một cô gái trẻ đầy tham vọng đã mơ về một thế giới rộng lớn trong nhiều năm. Bất cứ khi nào có cơ hội, cô ấy nhảy vào các chế độ của nó mà không do dự, trở thành người hộ tống độc quyền. Ngay sau đó, cô ấy, theo lời mời của các Sheikh Ả Rập, bắt đầu tuyển dụng các hoa hậu, người nổi tiếng, ngôi sao màn ảnh và người mẫu Ba Lan. Tuy nhiên, thế giới xa hoa không thể tiếp cận này sẽ sớm bộc lộ mặt tối của nó.

NR
5.8
2021Phim Chính Kịch136 phútChi tiết & Tải
Raw3Cám Dỗ – Temptation (2023)

Cám Dỗ – Temptation (2023)

Một nữ nhà báo trẻ có cơ hội đi theo một ngôi sao bóng đá nổi tiếng trong ba ngày để viết một bài báo về anh ta, như nhiệm vụ đầu tiên của cô. Thoạt tiên, lối sống xa hoa, xa hoa bỗng trở thành một tình huống nguy hiểm.

NR
3
2023Phim Gây Cấn98 phútChi tiết & Tải
Raw6.3Gái Gọi – Girls from Dubai (2021)

Gái Gọi – Girls from Dubai (2021)

Emi is a young ambitious girl who has been dreaming about a big world for years. Whenever an opportunity arises, she jumps into its modes without hesitation, becoming an exclusive escort. Soon it is she who, at the invitation of Arab sheikhs, begins to recruit Polish misses, celebrities, screen stars and models. However, this inaccessible, luxurious world will soon show its dark side.

NR
6.3
2021Phim Chính Kịch146 phútChi tiết & Tải